Ý nghĩa của logo công ty cổ phần du lịch Hàm Rồng

Logo Hàm Rồng được trình bày theo kiểu chữ thiết kế đặc biệt cùng với hình ảnh sinh động, được ôm trọn trong một vòng tròn. Logo còn thể hiện sự khẳng định giá trị thương hiệu của Hàm Rồng đối với thị trường toàn cầu.

Ý nghĩa của logo:

Logo của Hàm Rồng được thiết kế theo hướng hiện đại nhưng không kém mềm mại với hai tông ( tone) màu chủ đạo là xanh và đỏ - hai tông màu này được phối hài hòa trong từng đường nét tạo nên một thể thống nhất đầy ý nghĩa.

a. Tên gọi:

HÀM RỒNG – đây là tên một chiếc cầu lịch sử, có ý nghĩa quan trọng trong tuyến giao thông Bắc- Nam thuộc tình Thanh Hóa. Chiếc cầu nối liền hai miền Nam – Bắc cũng như ước nguyện của những người sáng lập ra công ty muốn đưa đến Quý Khách Hàng trên mọi miền đất nước những dịch vụ du lịch tốt nhất. Ngoài ra, sứ mệnh của tất cả nhân viên Hàm Rồng cũng giống như chiếc cầu, đó là đưa mọi người đến khắp vùng miền trên đất nước Việt Nam. Không ngừng ở đó, chúng tôi sẽ luôn đồng hành với Quý Khách trên mọi nẻo đường, mở ra những chân trời mới, tầm nhìn mới, đưa Quý Khách đến những nơi thật mới lạ để cùng khám phá và trải nghiệm. Hàm Rồng là công ty du lịch luôn đi tiên phong trong việc đưa ra những chương trình khám phá tour tuyến mới lạ, độc đáo, cũng như những bước đột phá trong tổ chức dịch vụ du lịch.

b. Màu sắc:

- Màu xanh: gồm có cả màu xanh của trời, màu xanh của biển và màu xanh của núi rừng. Ý nghĩa của màu xanh nói chung là hướng đến môi trường, sự tươi trẻ và an bình với mục tiêu mang đến cho khách hàng những chuyến đi đầy ý nghĩa, thú vị và an toàn. Ngoài ra, màu xanh còn tượng trưng cho niềm hy vọng, với ước mong Hàm Rồng ngày càng phát triển và mở rộng lớn hơn.

- Màu đỏ: thể hiện sự năng động, nhiệt huyết của Hàm Rồng Tour là không ngừng khám phá và tiên phong trong các hoạt động thuộc lĩnh vực dịch vụ lữ hành nhằm mang các dịch vụ du lịch mới lạ, hấp dẫn nhất dành cho Quý Khách Hàng.

- Sự kết hợp 2 màu xanh và đỏ tượng trưng âm dương hòa hợp thể hiện sự xông xáo, an bình và ổn định.

c. Hình ảnh:

- Vòng tròn: tượng trưng cho quả đất, là hình ảnh thế giới - thể hiện phạm vi hoạt động mang tính toàn cầu của Hàm Rồng Tour với những chuyến đi đó đây, đến  khắp năm châu.

- Cầu Hàm Rồng: tượng trưng cho sự liên kết, kết nối, thông suốt trên mọi tuyến đường cũng như một lời hứa vững chắc mà Hàm Rồng Tour gửi đến Quý Khách, đó là đáp ứng nguyện vọng về các chuyến đi, các chuyến hành trình trên mọi miền đất nước và những chuyến tham quan quốc tế luôn được Hàm Rồng Tour đáp ứng một cách tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho Quý Khách.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0938009014