Giới thiệu

1. Lời ngỏ

Lời đầu tiên, công ty cổ phần du lịch Hàm Rồng xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng và  đối tác . Kính chúc Quý khách hàng và đối tác  luôn dồi dào sức khỏe và thành đạt.

Từ lúc thành lập đến nay, Hàm Rồng đã không ngừng phát triển và đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực du lịch, mang đến niềm vui, sự hài lòng và đặc biệt niềm tin tưởng vững chắc mà Hàm Rồng đã mang đến Quý Khách Hàng trong mỗi chuyến đi.                           

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, công ty du lịch Hàm Rồng luôn tự khẳng định mình bằng uy tín thương hiệu, bằng chất lượng dịch vụ và sự tận tâm, hết lòng phục vụ du khách. Với phương châm “ Tất cả vì Khách Hàng ”,cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình, Hàm Rồng đã định vị trong lòng đối tác và khách hàng là thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

2. Logo của công ty

Logo Hàm Rồng được trình bày theo kiểu chữ thiết kế đặc biệt cùng với hình ảnh sinh động, được ôm trọn trong một vòng tròn. Logo còn thể hiện sự khẳng định giá trị thương hiệu của Hàm Rồng đối với thị trường toàn cầu.

Ý nghĩa của logo:

Logo của Hàm Rồng được thiết kế theo hướng hiện đại nhưng không kém mềm mại với hai tông ( tone) màu chủ đạo là xanh và đỏ - hai tông màu này được phối hài hòa trong từng đường nét tạo nên một thể thống nhất đầy ý nghĩa.

a. Tên gọi:

HÀM RỒNG – đây là tên một chiếc cầu lịch sử, có ý nghĩa quan trọng trong tuyến giao thông Bắc- Nam thuộc tình Thanh Hóa. Chiếc cầu nối liền hai miền Nam – Bắc cũng như ước nguyện của những người sáng lập ra công ty muốn đưa đến Quý Khách Hàng trên mọi miền đất nước những dịch vụ du lịch tốt nhất. Ngoài ra, sứ mệnh của tất cả nhân viên Hàm Rồng cũng giống như chiếc cầu, đó là đưa mọi người đến khắp vùng miền trên đất nước Việt Nam. Không ngừng ở đó, chúng tôi sẽ luôn đồng hành với Quý Khách trên mọi nẻo đường, mở ra những chân trời mới, tầm nhìn mới, đưa Quý Khách đến những nơi thật mới lạ để cùng khám phá và trải nghiệm. Hàm Rồng là công ty du lịch luôn đi tiên phong trong việc đưa ra những chương trình khám phá tour tuyến mới lạ, độc đáo, cũng như những bước đột phá trong tổ chức dịch vụ du lịch.

b. Màu sắc:

- Màu xanh: gồm có cả màu xanh của trời, màu xanh của biển và màu xanh của núi rừng. Ý nghĩa của màu xanh nói chung là hướng đến môi trường, sự tươi trẻ và an bình với mục tiêu mang đến cho khách hàng những chuyến đi đầy ý nghĩa, thú vị và an toàn. Ngoài ra, màu xanh còn tượng trưng cho niềm hy vọng, với ước mong Hàm Rồng ngày càng phát triển và mở rộng lớn hơn.

- Màu đỏ: thể hiện sự năng động, nhiệt huyết của Hàm Rồng Tour là không ngừng khám phá và tiên phong trong các hoạt động thuộc lĩnh vực dịch vụ lữ hành nhằm mang các dịch vụ du lịch mới lạ, hấp dẫn nhất dành cho Quý Khách Hàng.

- Sự kết hợp 2 màu xanh và đỏ tượng trưng âm dương hòa hợp thể hiện sự xông xáo, an bình và ổn định.

c. Hình ảnh:

- Vòng tròn: tượng trưng cho quả đất, là hình ảnh thế giới - thể hiện phạm vi hoạt động mang tính toàn cầu của Hàm Rồng Tour với những chuyến đi đó đây, đến  khắp năm châu.

- Cầu Hàm Rồng: tượng trưng cho sự liên kết, kết nối, thông suốt trên mọi tuyến đường cũng như một lời hứa vững chắc mà Hàm Rồng Tour gửi đến Quý Khách, đó là đáp ứng nguyện vọng về các chuyến đi, các chuyến hành trình trên mọi miền đất nước và những chuyến tham quan quốc tế luôn được Hàm Rồng Tour đáp ứng một cách tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho Quý Khách.

3. Tầm nhìn và sứ mệnh

Hàm Rồng Tour phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam và khu vực về qui mô, chất lượng và uy tín.

Với các nguồn lực dồi dào: tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên thế giới, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, Hàm Rồng Tour luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất.

4. Triết lý kinh doanh

Hàm Rồng Tour luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên.

5. Giá trị cốt lõi

- Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.

- Xem chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động  kinh doanh của Hàm Rồng Tour.

- Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ mà khách chỉ có thể tìm thấy ở Hàm Rồng Tour.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0938009014